Cẩm nang sức khỏe

[Bật mí] Những lưu ý khi mua yến sào chưng sẵn bạn nên biết

Yến sào chưng sẵn là một trong những món ăn được nhiều người yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng cũng như sự tiện lợi của nó. Hôm nay Yến sào Tuệ Minh sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về sản phẩm tổ yến chưng sẵn để quý vị có thể biết thêm về sản phẩm này.

Yến sào chưng sẵn là gì?

Tổ yến hay yến sào chưng sẵn là sản phẩm yến chưng sẵn thay vì bạn phải mua tổ yến về để nấu tại nhà. Với những người có nhiều thời gian thì họ thường mua tổ yến thô về để chế biến. Tuy nhiên đối với nhiều người không có thời gian hoặc họ không có kinh nghiệm chọn mua yến thì yến chưng sẵn là sản phẩm được lựa chọn. Yến sào chưng sẵn là sẳn phẩm được chế biến thành các món khác nhau như cháo yến, tổ yến chưng đường phèn, yến chưng hạt sen... sau đó được đừng trong các chén, các hũ rồi bịt kín lại. Khi dùng chỉ cần khui nắp là sử dụng được luôn mà không qua bất cứ quá trình chế biến nào. 
Tổ yến chững sẵn được nhiều người lựa chọn để dùng cho việc bồi bổ sức khỏe hay để dùng làm quà tặng cao cấp ho bố mẹ hoặc bạn bè, đối tác.

yến sào chưng sẵn

Mua yến sào chưng sẵn cần lưu ý những gì?

Mua yến sào chưng sẵn uy tín ở đâu?

Bạn có thể đến Yến sào Tuệ Minh, chúng tôi là một trong những địa chỉ phân phối tổ yến thô, tổ yến tinh chế và các sản phẩm từ yến... được nhiều người lựa chọn. Với nhiều năm kinh doanh sản phẩm yến, chúng tôi cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, chính hãng. 

Yến sào chưng sẵn có nhiều loại khác nhau

Dựa theo tỷ lệ, khối lượng yến và các loại thực phẩm đi kèm mà giá yến chưng sẵn có giá trị khác nhau.

  • Theo tỷ lệ yến: 90%, 60%, 30%, 15%... với tỉ lệ yến càng cao thì giá thành sản phẩm càng lớn.
  • Có rất nhiều loại yến chưng sẵn như tổ yến chưng đường phèn, tổ yến chưng táo đỏ, hạt sen... Mỗi loại sẽ có cách chế biến và quy trình khác nhau. 
  • Ngoài ra có các loại sản phẩm khác như nước yến, chè yến, súp yến, cháo yến...

Các sản phẩm yến sào chưng sẵn tại Tuệ Minh

Yến Chưng Tươi

Yến sào chưng tươi

Yến sào chưng hạt sen

Yến sào chưng hạt sen

>>> Xem thêm: Tổ yến chưng sẵn có những ích lợi gì đối với sức khỏe?

Yến sào Tuệ Minh có cơ sở tại TPHCM và Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi cho Tuệ Minh để được tư vấn nhé khách hàng - Hotline 0933 296 699 / 0905 583 689.

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3