Cẩm nang sức khỏe

[Giải đáp] Tổ yến có tác dụng gì với trẻ nhỏ?

"Tổ yến có tác dụng gì với trẻ nhỏ?" là một trong những câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Hiểu được những băn khoăn đó, Yến Sào Tuệ Minh sẽ chia sẻ cho các bạn một vài thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Tổ yến có tác dụng gì với trẻ nhỏ?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, yến sào là thực phẩm đặc biệt tốt đối với trẻ nhỏ, đặc biệt là các bé bị suy dinh dưỡng. Nó giúp kích thích hệ tiêu hóa, tạo cảm giác thèm ăn cho bé. Đồng thời, tổ yến còn chứa protein, axit amin và các vi lượng các rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Chính vì vậy, tổ yến có tác dụng cực tốt đối với trẻ nhỏ. 

tổ yến có tác dụng gì đối với trẻ nhỏ

Đối với những trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, sử dụng tổ yến sẽ giúp thoát khỏi tình trạng này và giúp nâng cao sức khỏe và thể chất. Ngoài ra, trong tổ yến còn chứa đường galactose và Cr giúp kích thích và tăng khả năng hấp thụ các dưỡng chất qua thành ruột, cung cấp dinh dưỡng cho trẻ.

Tổ yến có tác dụng gì với trẻ nhỏ trong việc phát triển trí tuệ?

Chắc hẳn các bạn đã biết tổ yến cực kì bổ dưỡng, nó chứ tới 16 loại axit amin và các nguyên tố vi lượng như Zn, Cu, Br, Mn... Đây đều là những vi lượng cần thiết cho quá trình ổn định thần kinh và nâng cao khả năng ghi nhớ của trẻ nhỏ. Đối với những trẻ sử dụng yến sào thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả to lớn. Không dừng lại ở đó, yến sào còn có một loại axit rất quý đó chính là axit neuraminic rất tổ cho sự phát triển của trí não.

tổ yến có tác dụng gì với trẻ nhỏ

Lưu ý khi cho trẻ nhỏ dùng yến sào

Khi mua tổ yến nên chọn tổ yến có màu trắng ngà đặc trưng, còn nguyên tổ. Đặc biệt là nên chú ý đến nguồn gốc xuất xứ. Chọn loại tổ yến tự nhiên và không chứa các chất bảo quản để có được giá trị tốt nhất.

Yến sào trẻ em mấy tháng ăn được? Yến sào chỉ được khuyên dùng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Lúc này hệ tiêu hóa của trẻ đã dần hoàn thiện sẽ giúp hấp thụ yến sào tốt và giúp trẻ phát triển toàn diện nhất cả mặt thể chất và trí tuệ.

Chỉ cho trẻ ăn yến sào từ 2 - 3 lần/tuần, mỗi lần ăn không quá 4 gr là tốt nhất. Nếu ăn nhiều quá cũng không tốt cho trẻ, dẫn đến việc trẻ biếng ăn...

>>> Xem thêm: Tổ yến chưng sẵn có những ích lợi gì đối với sức khỏe?

Bạn có nhu cầu sử dụng yến sào, hãy đến ngay Tuệ Minh. Chúng tôi có cơ sở tại TPHCM và Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi cho Tuệ Minh để được tư vấn nhé khách hàng - Hotline 0933 296 699 / 0905 583 689.

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3