Chi tiết sản phẩm

Hộp Quà Tặng Bạch Yến Loại A (1 Tổ)

Mã sản phẩm :
Giá bán : 499,000 VNĐ
Mô tả : Bạch yến loại A là tổ yến sẽ được các thợ làm sạch lông, tạp chất từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công là dùng tay nhặt sạch các tạp chất và lông có trong tổ yến. Trong trường hợp này tổ yến sẽ được làm rối và sẽ làm hình dạng theo khuôn và không giữ được hình dạng như tổ yến thô. Sau đó được đắp sợi 2 mặt và làm khô hoàn toàn trươc khi đến tay người tiêu dùng. Bạch yến loại A phù hợp với người bận rộn vì tính tiện lợi.

Bạch yến loại A là tổ yến sẽ được các thợ làm sạch lông, tạp chất từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công là dùng tay nhặt sạch các tạp chất và lông có trong tổ yến. Trong trường hợp này tổ yến sẽ được làm rối và sẽ làm hình dạng theo khuôn và không giữ được hình dạng như tổ yến thô. Sau đó được đắp sợi 2 mặt và làm khô hoàn toàn trươc khi đến tay người tiêu dùng. Bạch yến loại A phù hợp với người bận rộn vì tính tiện lợi.

Bạch yến loại A Tuệ Minh được thu hoạch từ hệ thống nhà yến chuyên nghiệp. Sau đó được tuyển chọn để loại bỏ những chiếc tổ không toàn vẹn, sậm màu và chỉ giữ lại những tổ yến chất lượng sau đó tiến hành quá trình tinh chế.

Thành phần của Bạch yến loại A

- Nhóm sản phẩm: Tổ yến tinh chế

- Phân loại: Loại A

- Trọng lượng: 10 gram

- Bộ sản phẩm gồm: 10gr hồng yến rút long, 1 túi đường phèn, 1 túi Long nhãn Hà Nội, 1 túi táo Hàn Quốc

Hộp Quà Tặng Bạch Yến Loại A (1 Tổ)

Đặc trưng của sản phẩm

- Màu trắng ngà, tổ to dày, sợi nhiều, trọng lượng mỗi tổ >10gr/tổ. Hình vòng tròn, dày bụng

- Mùi tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).

- Bảo quản: 36 tháng theo chỉ định bảo quản

Công dụng

Yến sào nói chung và Bạch yến loại A nói riêng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, Bạch yến loại A có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa,...

Yến Sào Tuệ Minh gửi đến khách hàng sản phẩm hộp quà tặng Bạch yến loại A rất thích hợp để biếu tặng, làm quà tặng cho người thân, người bệnh, sếp, vợ,...

----> Ưu đãi cho KH đầu tiên: Mua 5 hũ 150ml tặng 1 hũ, mua 10 gói Yến tươi tặng 1 hũ yến chưng sẵn. Mua 1 hộp yến khô tặng 1 hũ và thẻ VIP giảm 5% cho đơn hàng tiếp. 

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage https://www.facebook.com/yensaotueminh/

Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.296.699 

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3