Cẩm nang sức khỏe

Hướng dẫn cách sử dụng yến sào dành cho người tiểu đường

Nhiều người thắc mắc người tiều đường có sử dụng được yến sào hay không? Câu trả lời là có, tuy nhiên sử dụng sao cho hợp lý? Hôm nay Yến sào Tuệ Minh sẽ chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng yến sào dành cho người tiểu đường, mời quý vị theo dõi.

Yến sào dành cho người tiểu đường có tốt không?

Trong thời gian gần đây, Yến sào Tuệ Minh đã tìm hiều và thu thập được đầy đủ thông tin được công bố trên các trang khoa học uy tín của thế giới về vấn đề người bệnh tiều đường có nên sử dụng yến sào hay không. Nếu xét về thành phần có trong tổ yến thì trong tổ yến không hề có thành phần đường trong đó. Nên người bệnh tiểu đường hoàn toàn có tể sử dụng mà không phải lo đến vấn đề đường huyết trong máu tăng cao. 

>>> Xem thêm: Mua quà gì tặng bố mẹ ngày mừng thọ?

Tuy nhiên khi sử dụng yến sào dành cho người tiểu đường cần lưu ý về cách thức chế biến tổ yến. Thay vì sử dụng tổ yến chưng đường phèn, bạn có thể chưng tổ yến với táo tàu khô, hạt sen... cũng có vị ngọt thanh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hoặc bạn có thể chế biến tổ yến thành những món mặn để dành cho người tiểu đường như gà hầm tổ yến, cháo tổ yến... Những món ăn vừa bổ dưỡng mà không chứa đường rất tốt cho người mắc bệnh tiểu đường. Ngoài ra, bạn có thể chưng tổ yến với loài đường dành riêng cho người bệnh tiểu đường. Loại đường này có thể dễ dàng tìm mua ở trong hiệu thuốc hoặc các siêu thị.

Người tiểu đường sử dụng tổ yến thường xuyên rất tốt cho sức khỏe giúp tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt và giúp ổn định đường huyết trong máu.

Hướng dẫn cách chưng yến sào dành cho người tiểu đường

Tổ yến là loại thực phẩm dễ chế biến và kết hợp được với nhiều loại thực phẩm khác. Bạn có thể chưng tổ yến với táo tày khô để có vị ngọt tự nhiên hoặc nấu cháo tổ yến, súp tổ yến... Ngoài ra tổ yến còn có thể kết hợp với các thực phầm khác như các loại rau củ, trứng, thịt... để có những món ngon bổ dưỡng cho người bệnh tiểu đường.

Lưu ý: Khi chưng yến không nên cho đường và yến rất dễ chín, nếu hầm quá lâu sẽ mất chất dinh dưỡng. Vì thế, khi hầm tổ yến nên cho yến vào cuối cùng hoặc chỉ hầm khoảng 15 phút để yến chín tới mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng.

Chúng tôi có cơ sở tại TPHCM và Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi cho Tuệ Minh để được tư vấn nhé khách hàng - Hotline 0933 296 699 / 0905 583 689.

 

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3