Cẩm nang sức khỏe

Tại sao tổ yến tự nhiên lại đắt? Tổ yến tự nhiên có giá bao nhiêu?

Tổ yến là một trong những loại đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cao, chính vì vậy giá thành cũng tương đối lớn. "Tổ yến tự nhiên có giá bao nhiêu?" là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hôm nay Yến sào Tuệ Minh sẽ chia sẻ đôi chút về vấn đề này.

Tổ yến tự nhiên có tốt không?

Tổ yến là một trong những loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng cường sức đề kháng, giúp người ốm mau khỏi bệnh. Ở Việt Nam, tổ yến là món ăn thuộc hàng tuyệt phẩm chỉ dành cho vua chúa thời xưa. Nó là tụ hội của tinh hoa đất trời, là món cao lương mỹ vị. Với vị ngon thanh mát, tổ yến không gây cảm giác ngấy như các món ăn dinh dưỡng khác. Không chỉ dừng lại ở vị ngon mà đây còn là món ăn bồi bổ sức khỏe, dưỡng nhan tuyệt vời. Chính vì những giá trị trên mà giá tổ yến tự nhiên khá đắt.

tổ yến tự nhiên

Cách hình thành tổ yến tự nhiên

Quá trình hình thành tổ yến tự nhiên là cả một quá trình rất kì công của những chú chim yến. Cũng chính vì vậy mà tổ yến có giá trị đặc thù mà không loại thực phẩm nào có được.

Vào mùa sinh sản, loài chim yến bắt đầu quá trình xây đắp tổ để đẻ trứng. Tổ yến được bồi đắp, xây dựng trên các vách đá hay hang động ngoài biển. Chính vì vậy khi khai thác tổ yến tự nhiên tương đối vất vả. Tổ yến được hình thành bằng nước dãi của chính những con chim yến. Quá trình hình thành khá đặc biết cùng với số lượng khá ít nên nó có giá trị rất cao. 

tổ yến tự nhiên

Ngày nay, con người đã xây dựng thành công mô hình nuôi yến trong nhà nhưng nhiều người vẫn lựa chọn tổ yến tự nhiên đặc biệt là loại yến huyết, yến hồng chỉ có thể tìm kiếm trong tự nhiên. 

Giá tổ yến tự nhiên có đắt không?

Tổ Yến Thô Loại Tiêu Chuẩn 100g4,900,000 VNĐ

Tổ Yến Thô Loại Tiêu Chuẩn 50g2,600,000 VNĐ

Yến Đảo Tự Nhiên Nha Trang 100g13,500,000 VNĐ

Hồng Yến Nguyên Tổ Siêu Supper 50g: 3,680,000 VNĐ

Bạch Yến Rút Lông Giữ Nguyên Tổ Tự Nhiên 50g4,900,000 VNĐ

Bạch Yến Rút Lông Giữ Nguyên Tổ Tự Nhiên 100g9,900,000 VNĐ

Lưu ý: Giá trên chỉ mang tính tham khảo, bạn có thể liên hệ theo hotline 0933296699 để được tư vấn miễn phí.

>>>> Xem thêm: Giá yến sào 100g bao nhiêu? Sử dụng được mấy lần?

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3