Cẩm nang sức khỏe

Thời điểm vàng để ăn yến sào hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất

Tổ yến là loại thực phẩm cực bổ nhưng không phải ăn lúc nào cơ thể cũng có thể hấp thụ được hết các chất dinh dưỡng. Các chuyên gia khuyên rằng nên ăn yến sào vừa đủ và ăn vào "thời điểm vàng" sẽ giúp hấp thụ tốt nhất. Vậy ăn yến sào vào lúc nào tốt nhất? Hôm nay Yến sào Tuệ Minh sẽ chia sẻ với quý đọc giả về vấn đề này.

Nên ăn yến sào vào thời điểm nào tốt nhất?

Yến sào được nhiều người sử dụng để bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng vậy nên ăn vào buổi sáng, buổi trưa hay buổi tối? Theo các chuyên gia dinh dưỡng, tổ yến là loại thực phẩm khá bổ dưỡng, chính vì vậy, nên dùng vào buổi sáng khi bụng vẫn còn đói sẽ giúp bạn hấp thụ tốt nhất. Trong yến sào hàm lượng các chất dinh dưỡng khá cao vậy nên không nên sử dụng sau các bữa ăn vì khả năng hấp thụ khi no là rất kém. Hoặc có thể dùng yến sào vào buổi tối trước giờ đi ngủ khoảng 2 tiếng. Lúc này cơ thể được nghỉ ngơi sau một ngày dài cũng là lúc dễ hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất.

yến sào

Ăn yến sào bao nhiêu là đủ?

Người già và người ốm bệnh nên dùng từ 5 - 10g yến sào cho một lần ăn. Nên ăn cách nhật và tối đa chỉ nên ăn 3 lần/tuần.
Đối với người khỏe mạnh chỉ nên ăn 3g yến cho một lần ăn. 

tổ yến

Đối với trẻ nhỏ, chỉ nên cho ăn tổ yến khi 1 tuổi trở lên. Mỗi lần ăn khoảng 2 - 4g tổ yến và mỗi tuần chỉ nên ăn 2 lần.

Việc sử dụng tổ yến điều độ thường xuyên sẽ đem lại hiệu quả lâu dài giúp người ốm mau hồi phục, người già khỏe mạnh, tăng sức đề kháng cho trẻ nhỏ...

Nơi bán tổ yến uy tín tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng tổ yến cho người thân hoặc làm quà tặng hãy đến nay Yến Sào Tuệ Minh. Chúng tôi có cơ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội nên có thể phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Hãy gọi cho Tuệ Minh để được tư vấn nhé khách hàng - Hotline 0933 296 699 / 0905 583 689.

>>> Xem thêm: 5+ lợi ích của tổ yến với phụ nữ mang thai

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3