Cẩm nang sức khỏe

Tổ yến thô để được bao lâu? Cách bảo quản tổ yến thô tốt nhất

Tổ yến thô là một trong những thực phẩm kiêm dược phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nhất hiện nay. Tuy nhiên vì đây là sản phẩm cao cấp, có giá đắt nên nhiều người khi mua thường quan tâm đến vấn đề yến thô để được bao lâu? Cách bảo quản như thế nào là tốt nhất? 

 

Tổ yến thô để được bao lâu? Cách bảo quản tổ yến thô tốt nhất

Yến thô dùng làm quà biếu tặng cực kỳ ý nghĩa

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp yến sào nói chung và yến thô nói riêng uy tín, chất lượng 100%, Yến Sào Tuệ Minh xin chia sẻ với bạn đọc các vấn đề trên như sau:

Tổ yến thô để được bao lâu?

Tổ yến thô là tổ yến nguyên chất 100% và chỉ mới được làm sạch các bụi bẩn xung quanh. Khi chưa được khai thác tức là khi còn ở trong môi trường tự nhiên, hạn sử dụng của yến thô được xem là vô hạn. Các yếu tố như thời tiết, khí hậu dù có như thế nào thì yến thô trong tổ yến vẫn không bị hư hỏng, thậm chí sợi yến còn ngon và dai hơn nhiều.

Còn khi đã được khai thác và làm sạch bụi bẩn thì yến thô chỉ nên dùng trong vòng tối đa 2 -3 năm. Và bên cạnh đó, người dùng cũng cần lưu ý bảo quản tổ yến thô một cách cẩn thận, đúng đắn. 

 

Tổ yến thô để được bao lâu? Cách bảo quản tổ yến thô tốt nhất

Làm sạch tổ yến thô với các bước đơn giản này!

Cách bảo quản tổ yến thô tốt nhất và an toàn nhất

– Giữ yến thô ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời và độ ẩm.

– Không nên để yến ở nơi quá kín hoặc nơi quá nóng vì sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển.

– Nên đặt tổ yến trong hộp kín sau khi đã được làm khô hoặc cho yến thô vào các núi nilon được hút chân không.

Tổ yến thô để được bao lâu? Cách bảo quản tổ yến thô tốt nhất

Tìm hiểu thêm về yến thô: Tổ yến thô là gì? Mua tổ yến thô ở đâu chất lượng?

Tổ yến thô còn lông giá bao nhiêu?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán tổ yến thô với giá vô cùng đa dạng và phong phú. Trong đó với yến sào thô có nguồn cung từ Khánh Hòa (thương hiệu lâu đời) thì thường có giá rất cao và không phải ai cũng có thể mua được như với yến có lông (10-12 tổ) là 6.500.000đ/ 100gr, với yến thô nguyên tổ (trên 12 tổ) giá 5.800.000đ/ 100gr.

Nếu bạn không có đủ điều kiện để mua yến thô từ Khánh Hòa thì có thể chọn các nguồn yến khác như Phú Quốc, Nha Trang hoặc mua yến tại Tuệ Minh

Yến thô tại Tuệ Minh có rất nhiều loại như tiêu chuẩn thường, tiêu chuẩn cao cấp và tiêu chuẩn đặc biệt giá từ 2.600.000đ. Tuệ Minh luôn cam kết bán đúng giá với chất lượng sản phẩm và tuyệt đối nói không với yến giả, yến kém chất lượng.

Xem ngay ưu đãi khi là khách hàng của Tuệ Minh!

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3