Chi tiết sản phẩm

Tổ Yến Tinh Chế Loại B Đắp Sợi 2 Mặt 100g

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Là tổ yến sẽ được các thợ làm sạch lông, tạp chất từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công, Đó chính là dùng tay nhặt sạch các tạp chất và lông có trong tổ yến. Trong trường hợp này tổ yến sẽ được làm rối và sẽ làm hình dạng theo khuôn và không giữ được hình dạng như tổ yến thô. Sau đó được đắp sợi 2 mặt và làm khô hoàn toàn trươc khi đến tay người tiêu dùng. Yến tinh chế phù hợp với người bận rộn vì tính tiện lợi.

Là tổ yến sẽ được các thợ làm sạch lông, tạp chất từ tổ yến thô bằng phương pháp thủ công, đó là dùng tay nhặt sạch các tạp chất và lông có trong tổ yến. Trong trường hợp này tổ yến sẽ được làm rối và sẽ làm hình dạng theo khuôn và không giữ được hình dạng như tổ yến thô. Sau đó được đắp sợi 2 mặt và làm khô hoàn toàn trươc khi đến tay người tiêu dùng. Tổ yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt 100g phù hợp với người bận rộn vì tính tiện lợi.

Thành phần của tổ yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt

- Nhóm sp: Tổ yến tinh chế

- Phân loại: Loại B

- Trọng lượng: 100gram

- Bộ sản phẩm gồm: 100gram tổ yến tinh chế, 1 hộp đường phèn, 1 hộp Long nhãn Hà Nội, 1 VIP CARD

Tổ Yến Tinh Chế Loại B Đắp Sợi 2 Mặt 100g

Đặc trưng của tổ yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt

- Màu trắng ngà, tổ to dày, sợi nhiều, trọng lượng mỗi tổ >10gr/tổ. Hình võng tròn, dày bụng, tổ lớn: 70% yến sợi dài, 30% yến sợi ngắn tinh chế

- Mùi tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).

- Bảo quản: 36 tháng theo chỉ định bảo quản

Có nên mua tổ yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt 100g?

- Tổ yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt 100g là loại tổ yến đã qua quá trình làm sạch đến 99%, tiện lợi cho người tiêu dùng từ khâu chế biến đến nấu ăn.

- Sản phẩm thích hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

- Sử dụng yến tinh chế loại B đắp sợi 2 mặt sẽ cảm nhận được độ dai của yến - đây là lựa chọn hàng đầu đối với nhiều người dùng yến thường xuyên.

Vì qua quá trình làm sạch nên dễ lẫn tạp chất nên nhiều cơ sở thường làm giả, pha trộn tổ yến nhằm thu lại lợi nhuận. Vì vậy quý khách hãy lựa chọn đơn vị mua yến sào uy tín như Tuệ Minh nhé! Tuệ Minh cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Tuệ Minh cung cấp các loại Yến đảo tự nhiên, luôn lựa chọn các loại tổ yến đẹp nhất, sạch nhất, với chất lượng đồng đều, từ 10 đến 14 tổ yến trên 100 gram. Các loại tổ yến sào được cung cấp bởi Yến Sào Tuệ Minh đảm bảo không chứa chất bảo quản, chất phụ gia, có độ ẩm tiêu chuẩn.

----> Ưu đãi cho KH đầu tiên: Mua 5 hũ 150ml tặng 1 hũ, mua 10 gói Yến tươi tặng 1 hũ yến chưng sẵn. Mua 1 hộp yến khô tặng 1 hũ và thẻ VIP giảm 5% cho đơn hàng tiếp.  

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage https://www.facebook.com/yensaotueminh/

Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.296.699 

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3