Chi tiết sản phẩm

Yến Cuốn Hoa Hồng

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Mô tả : Sợi yến tinh chế được kết thành hình bông hoa hồng.
Yến cuốn hoa hồng Tuệ Minh được sản xuất bằng việc thu hoạch yến thô từ hệ thống nhà yến chuyên nghiệp. Sau đó được tuyển chọn để loại bỏ những chiếc tổ không toàn vẹn, sậm màu và chỉ giữ lại những tổ yến chất lượng

Với đặc điểm về thổ nhưỡng vùng thức ăn và môi trường sống khác biệt, yến cuốn hoa hồng (yến đảo) luôn được coi là bảo bối quý nhất trong các loại tổ yến sào đắt đỏ.

Yến sào Tuệ Minh cung cấp các loại tổ yến đảo, yến cuốn hoa hồng tự nhiên có nguồn gốc từ Nha Trang. 

Tổ yến đảo được phân làm 02 loại là yến đảo tự nhiên (làm trong các hang núi và được khai thác định kỳ theo mùa hàng năm, đặc điểm của loại tổ yến đảo này là nguồn cung khá hạn chế và có giá rất đắt). Và yến đảo nuôi (được khai thác tại các nhà yến được xây trên đảo, loại tổ yến này vẫn hội tụ đầy đủ các yếu tố về chất lượng tổ yến thiên nhiên về dinh dưỡng).

Yến cuốn hoa hồng từ yến đảo Nha Trang được khai thác từ hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ và cung cấp cho các nhà máy chế biến Yến tại địa phương cũng như xuất khẩu đi một số quốc gia trên thế giới.

Yến sào Tuệ Minh ký hợp đồng hợp tác bao tiêu với một số hộ nông dân có nhà yến tại Nha Trang và cung cấp một sản lượng Yến đảo nha trang ổn định với chất lượng đồng đều và đảm bảo tới khách hàng.

Yến Cuốn Hoa Hồng

Thành phần của yến cuốn hoa hồng

- Nhóm sản phẩm: Tổ yến tinh chế

- Phân loại: Loại A

- Trọng lượng: 100gram

- Bộ sản phẩm gồm: 100gram tổ yến tinh chế loại A, 1 hộp đường phèn, 1 hộp sen Huế đặc sản, 1 VIP CARD

Đặc trung của yến cuốn hoa hồng

- Màu trắng ngà, tổ to dày, sợi nhiều, trọng lượng mỗi tổ >10gr/tổ. Hình vòng tròn, dày bụng

- Mùi tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển).

- Bảo quản: 36 tháng theo chỉ định bảo quản

Yến Cuốn Hoa Hồng

Mua Hồng Yến cuốn hoa hồng ở đâu uy tín?

Tuệ Minh chuyên cung cấp các loại yến, trong đó có Yến cuốn hoa hồng, luôn lựa chọn các loại tổ yến đẹp nhất, sạch nhất, với chất lượng đồng đều, từ 10 đến 13 tổ yến trên 100 gram. Các loại tổ yến sào được cung cấp bởi Yến Sào Tuệ Minh đảm bảo không chứa chất bảo quản, chất phụ gia, có độ ẩm tiêu chuẩn.

Ưu đãi cho KH đầu tiên: Mua 5 hũ 150ml tặng 1 hũ, mua 10 gói Yến tươi tặng 1 hũ yến chưng sẵn. Mua 1 hộp yến khô tặng 1 hũ và thẻ VIP giảm 5% cho đơn hàng tiếp. 

Xem thêm thông tin về chúng tôi tại: Fanpage https://www.facebook.com/yensaotueminh/

Hoặc liên hệ để được tư vấn ngay:

Địa chỉ: 45 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0933.296.699 

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3