Giá trị dinh dưỡng

Yến sào cao cấp tại Tuệ Minh

Ưu đãi cho KH đầu tiên tại Tuệ Minh: 

* Mua 5 hũ 150ml tặng 1 hũ, mua 10 gói Yến tươi tặng 1 hũ yến chưng sẵn

* Mua 1 hộp yến khô tặng 1 hũ và thẻ VIP giảm 5% cho đơn hàng tiếp

Yến sào được hình thành như thế nào?

- Tổ yến tự nhiên - tổ yến thô có quá trình hình thành rất đặc biệt. Cũng bởi vì thế mà yến sào đem đến các giá trị dinh dưỡng rất đặc thù mà không loại thực phẩm nào có được.

Vào mùa sinh sản, chim yến bắt đầu quá trình xây tổ để đẻ trứng. Tổ của chúng được xây dựng trên các vách đá hay hang động ngoài biển. Chim yến thường xây tổ bằng nước dãi của mình, tại độ cao trên 2800m so với mực nước biển.

Chính vì quá trình hình thành rất đặc biệt, cộng thêm sản lượng khai thác yến sào rất ít, nên ngày xưa, khi vẫn chưa hình thành mô hình nuôi yến trong nhà, yến sào tự nhiên là loại thực phẩm chỉ những nhà quý tộc mới có thể dùng.

Ngày nay, tuy mô hình nuôi yến trong nhà đã phát triển mạnh mẽ;nhưng nhiều người vẫn có thói quen lựa chọn tổ yến tự nhiên do quan niệm tổ yến đảo tốt hơn yến nhà. Đặc biệt là loại yến huyết, yến hồng chỉ có thể tìm thấy trong thiên nhiên lại càng hiếm.

Yến sào cao cấp tại Tuệ Minh được hình thành như thế nào?

Huyết yến rất quý hiếm và có giá rất cao

Quá trình khai thác yến sào rất nguy hiểm

Như đã trình bày ở phần trên, chim yến thường làm tổ ở trên các vách đá có độ cao trên 2800m so với mực nước biển. Điều này khiến cho quá trình khai thác yến sào trở nên rất khó khăn. Hầu như mọi người thợ thu hoạch yến đều phải mạo hiểm leo lên các vách đá cao và trơn mới có thể khai thác yến sào. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến yến sào tự nhiên có giá vô cùng đắt đỏ.

Yến sào cao cấp tại Tuệ Minh được hình thành như thế nào?

Yến thô Tuệ Minh

Yến sào Tuệ Minh – món quà cho sức khỏe

Yến sào cao cấp tại Tuệ Minh được hình thành như thế nào?

Quà tặng yến sào - Hộp Quà Bạch Yến Cao Cấp (3 Tổ)

Hiện nay, khi mô hình nuôi yến trong nhà rất phát triển thì việc lựa chọn các sản phẩm yến nhà lại trở thành xu hướng. Khi mà theo các nghiên cứu thì giá trị dinh dưỡng của yến nhà và yến đảo tương tự nhau. Nhưng giá thành yến nhà lại rẻ hơn khá nhiều (do tiết kiệm được công sức khai thác). Vì thế, bạn đừng ngần ngại chọn yến sào Tuệ Minh để bồi bổ sức khỏe cho cả gia đình. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều là yến sào nguyên chất 100%. Hãy yên tâm vì bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 10 lần nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

hỗ trợ trực tuyến
Chứng nhận
Ý kiến khách hàng
Cẩm nang làm đẹp
Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Trẻ em ăn Yến sào có tốt không?

Bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho trẻ em là điều cần thiết mà tất cả các bố mẹ đều quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn thực phẩm nào cho đa dạng và đảm bảo bổ sung trí tuệ và thể lực cho..

Album 4
Album 1
Album 2
Album 3